Hồ sơ năng lực

Thống kê

Lịch sử hình thành

Trước tiên Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Lê Gia xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.
Công ty TNHH DVBV Lê Gia do sở kế hoạch và đầu TPHCM cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, an ninh trên phạm vi cả nước, và đã được phòng quản lý trật tự xã hội công an TP HCM ( PC 13 ) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện trật tự trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giám sát an toàn lao động, thiết kế, lắp đặt thiết bị pccc, thiết bị an ninh tại việt nam. Với phương châm lấy CHỮ TÍN làm trọng là tiêu chí phấn đấu của tập thể công ty, độ ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tụy với công việc, sứ mệnh của chúng tôi là gánh vác trọng trách an ninh và là chỗ dựa tin cậy của khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động bảo vệ Lê Gia đã xây dựng được các lợi thế cạnh tranh rõ rệt trên thị trường. chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong nghành dịch vụ bảo vệ.
Tiêu chí hoạt động của bảo vệ Lê Gia An toàn – Hiệu quả - Hợp tác chuyên nghiệp chúng tôi luôn lắng nghe để không chỉ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ mà còn tư vấn một giải pháp an ninh tối ưu cùng giá cả hợp lý nhất.
Với nhiều hình thức dịch vụ đa dạng, bảo vệ Lê Gia mong muốn hợp tác với tất cả các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, qua đó nâng cao giá trị an ninh, góp phần cho sự phát triển của khách hàng và thịnh vượng chung của xã hội.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LÊ GIA
Trụ sở: 76A/17/1 Trần Hữu Trang, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TPHCM.
Chi nhánh TP HCM: 118/2 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM. (Nơi làm việc)
Chi nhánh Cần Thơ: 68A Trần Hưng Đạo, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 08. 3815.7915 - Fax: 08. 3815.8820
Hotline(24/24): 0906 02 6979